Tái thiết ngành chăn nuôi và phục hồi kinh doanh cùng CJ Vina Agri

Tái thiết ngành chăn nuôi và phục hồi kinh doanh cùng CJ Vina Agri

Hơn 1 năm Dịch tả heo Châu Phi hoành hành, khiến hàng nghìn nhà chăn nuôi, cũng như đại lý thức ăn chăn nuôi thiệt hại nặng nề. Với vị thế là một tập đoàn đa quốc gia và là một trong những công ty chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, CJ Vina Agri luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý và nhà chăn nuôi trong thử thách tái thiết này.

Ông Lee Jea Ho – Giám đốc Điều hành Ngành TĂCN VN, đại diện Ban lãnh đạo CJ Vina Agri cam kết chia sẻ giá trị với đại lý và nhà chăn nuôi

Giám đốc Điều hành Ngành Thức ăn chăn nuôi Việt Nam – Ông Lee Jea Ho đã chia sẻ rằng: “CJ Vina Agri đã xây dựng các nền tảng vững mạnh, chia sẻ giá trị đến với đại lý và người chăn nuôi, đồng hành phát triển vì sự thịnh vượng của ngành chăn nuôi”.

Ông Nguyễn Chí Cường, đại lý tại Cần Thơ, tâm sự: “Tôi đã làm trong ngành phân phối thức ăn chăn nuôi được nhiều năm, cũng đã hợp tác với nhiều công ty thức ăn chăn nuôi trong và ngoài nước. Thời gian qua tôi đã trăn trở tìm kiếm đối tác có thể hỗ trợ tôi và khách hàng của tôi tái đàn và phát triển kinh doanh. Thật may mắn, tôi đã được hợp tác với CJ. Qua 3 tháng, tôi thấy Công ty có những sự quan tâm sâu sắc dành cho đại lý và nhà chăn nuôi, thông qua việc hỗ trợ con giống chất lượng để tái đàn, lấy mẫu và xét nghiệm miễn phí bệnh dịch tả Châu Phi, đội ngũ nhân viên công ty sát cánh với khách hàng, giúp chúng tôi phục hồi chăn nuôi nhanh chóng và an toàn. Tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty CJ.”

Đại lý và nhà chăn nuôi hào hứng đồng hành cùng gia đình CJ

Sau giai đoạn phục hồi, ngành chăn nuôi cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa để phát triển lên tầm cao mới. Ông Lee Jea Ho cũng chia sẻ dự định thành lập các Câu lạc bộ Trang trại chăn nuôi trong thời gian tới. Hoạt động này nhằm hỗ trợ các trang trại công nghiệp hóa chăn nuôi để đạt hiệu quả kinh tế cao và phát triển bền vững hơn.

Hãy liên hệ ngay với CJ hoặc nhân viên thị trường của CJ tại địa phương để tìm hiểu các cơ hội hợp tác cũng như khả năng tiếp nhận các nguồn tài nguyên để có thể tái thiết chăn nuôi và kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phòng Marketing – CJ Vina AgriTrả lời