HIỆU QUẢ CHƯƠNG TRÌNH KFF MẢNG THỨC ĂN THỦY SẢN

Vào ngày 23 tháng 08 vừa qua, tại nhà máy CJ Vina Agri Vĩnh Long đã diễn ra buổi tổng kết giữa kỳ chương trình KFF mảng thức ăn chăn nuôi cá.

Bắt đầu với buổi lễ ra quân vào ngày 25 tháng 05 diễn ra tại Đồng Nai , KFF- viết tắt của Key Feeding Farm- là mô hình trại tiêu chuẩn, áp dụng chương trình chăm sóc tiên tiến nhất của công ty CJ Vina Agri, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian thả nuôi cá. Chương trình hiện đang diễn ra ở khắp các tỉnh miền Trung, miền Đông và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong quá trình thực hiện, các nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh của CJ Vina Agri thường xuyên viếng thăm, theo dõi và hướng dẫn chăm sóc, cũng như xử lý các tình huống phát sinh tại trại khách hàng nhằm  đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho đàn cá.

Tính đến hết tháng 08/2018 đã có nhiều trại khách hàng của CJ Vina Agri đạt được tăng trưởng đàn cá tốt, cá lớn nhanh, hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR) thấp.

Ngày 23 tháng 08, công ty  CJ Vina Agri đã tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi thông tin trại, chia sẻ quá trình áp dụng mô hình mới, kinh nghiệm thực tiễn, cũng như trao thưởng cho các nhân viên có thành tích tốt trong suốt 4 tháng hoạt động vừa qua.

Tại buổi tổng kết, các nhân viên kinh doanh đã báo cáo hoạt động và kết quả thu được tính đến thời điểm hiện tại về trại được chọn làm trại tiêu chuẩn. Đồng thời chia sẻ những thuận lợi, cũng như khó khăn diễn ra trong quá trình thực hiện.

Tổng giám đốc công ty CJ Vina Agri vô cùng vui mừng vì kết quả khả quan của chương trình, ông cũng tin tưởng rằng sắp tới đây khi các trại thu hoạch cá sẽ đạt được kết quả vượt trội để đến năm 2019 mô hình này có thể nhân rộng trên toàn quốc.

Buổi trao thưởng không chỉ nhằm mục đích đánh giá hoạt động giữa kỳ, trao đổi kinh nghiệm giữa các trại, cùng học hỏi những kinh nghiệm hay, giải quyết những vấn đề tồn đọng mà còn khích lệ tinh thần các nhân viên CJ Vina Agri đã nỗ lực đóng góp cho sự phát triển đồng hành cùng khách hàng.

Thông qua chương trình này, CJ Vina Agri mong muốn sẽ cung cấp cho các trại nuôi sự chăm sóc và nguồn dinh dưỡng tốt nhất, nhằm giúp khách hàng thu hoạch với lợi nhuận cao nhất.Trả lời