CJ VINA AGRI TEAMBUILDING 2018

“Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ”
Một kỳ teambuilding và một đêm Gala Dinner bùng nổ đã xóa tan cái oi ả của mùa hè, thắt chặt tình thân thiết của các thành viên trong đại gia đình CJ Vina Agri.

Chương trình diễn ra 2 ngày 1 đêm tại thành phố Phan Thiết, là những giây phút thư giãn cho toàn bộ thành viên sau những ngày làm việc chăm chỉ, cống hiến không ngừng vì sự phát triển bền vững của CJ Vina Argi; là cơ hội để các phòng ban thân thiết, gắn kết với nhau hơn, xóa đi khoảng cách giữa các cá nhân trong một tập thể.

Từ  4h30 sáng ngày 18 tháng 08, Teambuilding thường niên của CJ Vina Agri đã bắt đầu với nụ cười tươi rói trên môi mỗi thành viên.

Trạm dừng chân đầu tiên là Trường Dục Thanh, ngôi trường chất chứa những kỷ niệm thân thương và giản dị về Bác, người thầy, người Cha vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Đi thêm 3 cây số hướng về phía bờ biển, tất cả thành viên dừng chân tại TTC Palace cùng nhau thưởng thức bữa trưa tròn vị biển cả.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn, mọi người xốc lại tinh thần, chuẩn bị cho những trò chơi gắn kết trên bãi biển.

Toàn đoàn được chia thành 6 đội với những màu áo rực rỡ khác nhau.

Các đội lần lượt đặt tên và slogan cho riêng mình, cùng những màn chào sân độc đáo.

Bất chấp trời mưa rả rích, các thành viên vẫn vô cùng hăng hái tham gia các trò chơi, cố gắng giành chiến thắng về cho đội của mình.

Kết thúc những thử thách cam go, nhưng cũng đầy thú vị, các thành viên cùng hợp sức tạo nên những dòng chữ thể hiện tinh thần làm việc của CJ, Đam mê, Tôn trọng và Trung thực.

Tiệc tối mở màn bằng lời chia sẻ vô cùng ấm áp của Tổng Giám Đốc – Mr. Kim Sun Kang

Cùng lời chúc mừng sinh nhật tháng 8

Và bài nhảy sôi động của các thành viên nhà máy Đồng Nai

Xuyên suốt bữa tiệc là những giai điệu đầy nhiệt tình đến từ các thành viên, những trò chơi vui nhộn, những hình ảnh hòa hợp, xóa tan mọi rào cản từ ban giám đốc đến nhân viên.

Những chiếc cốc đầy bia nâng trên tay, cùng những lời hò hét nâng cao tinh thần của toàn thể thành viên.

Và tất nhiên không thể thiếu đi những món quà, dù giá trị lớn hay nhỏ, đều là một sự khích lệ, động viên cho nỗ lực của tất cả mọi người, góp phần giúp CJ Vina ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chuyến đi đã để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng các thành viên CJ Vina Agri. Trải qua những lần nạp năng lượng như vậy, tinh thần gắn kết, sức chiến đấu trong công việc lại càng nâng cao, nỗ lực để CJ Vina Agri là một điểm sáng trên thị trường chăn nuôi toàn quốc.

Hơn cả một chuyến đi!
Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau, vì chúng ta là đại gia đình, cùng chung 1 sứ mệnh trên con đường khẳng định thương hiệu CJ Only One.

” Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”Trả lời