CJ ra mắt sản phẩm GREENTECH

Ngày 14/06/2019 vừa qua, CJ vừa tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm TMR mới – GREENTECH tại nhà máy Đồng Nai, khu công nghiệp Dầu Giây, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình hân hạnh đón tiếp sự có mặt của Ban Giám Đốc công ty CJ Vina Agri, đại diện cơ quan chức năng tại địa phương, đại diện các khách hàng của CJ: Vinamilk, Dalatmilk, Nutifood, các trạm sữa, trang trại chăn nuôi bò khu vực miền Trung và miền Nam.

GREENTECH là Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh dành cho bò sữa, được thiết kế theo công thức riêng biệt, độc quyền của CJ. GREENTECH sử dụng các vitamin và khoáng chất chuyên biệt cho bò sữa, được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của CJ, hỗ trợ bò sữa tối đa hóa hấp thụ.

Hiện tại tình hình Dịch tả heo châu Phi vẫn đang nóng sốt và chưa có dấu hiệu dừng lại. Để phòng tránh dịch bệnh một cách hiệu quả, CJ tiến hành công tác khử trùng nghiêm ngặt đối với nhân viên và khách hàng tham dự chương trình.

Tổng Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi Việt Nam của CJ đã có bài trình bày sơ lược về một lĩnh vực sản xuất mang tính thử thách mới. Đó là sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh dành cho bò sữa và bò thịt.

Tiến sĩ Choi Hyun Soo, chuyên gia dinh dưỡng đến từ trung tâm kỹ thuật chăn nuôi trực thuộc tập đoàn CJ Hàn Quốc là người trình bày chính trong chương trình.

Tiến sĩ Choi Hyun Soo giới thiệu về những công nghệ mới được áp dụng trong sản xuất sản phẩm GREENTECH – thức ăn hỗn hợp dành cho bò sữa. Bên cạnh đó, CJ đã nghiên cứu chuyên sâu tình hình đàn bò sữa tại Việt Nam để tạo ra sản phẩm phù hợp nhất.

Để tìm hiểu rõ ràng hơn về cách vận hành và sản xuất, CJ tổ chức một chuyến tham quan nho nhỏ tại nhà máy TMR Đồng Nai. Tại đây quý khách hàng được tìm hiểu về dây chuyền sản xuất TMR với hệ thống máy móc tự động, kiểm soát bằng máy tính, đảm bảo sự sản xuất cân đối và hiệu quả, mang đến sản phẩm GREENTECH phù hợp với sinh lý bò nhất.

Để gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã dành thời gian cùng CJ tìm hiểu về sản phẩm mới GREENTECH, CJ có những món quà nhỏ tri ân gửi đến quý khách.

CJ đã và đang cố gắng hết sức để thúc đẩy sự phát triển của ngành bò thịt, bò sữa Việt Nam. Cũng như nỗ lực cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi và TMR ổn định, cân bằng. Hi vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng và đồng hành cùng CJ trong việc đóng góp một bước phát triển nhảy vọt cho ngành công nghiệp bò sữa và bò thịt tại Việt Nam.Trả lời